แผนการตลาด นักธุรกิจไลฟ์กรุ๊ป | ไลฟ์กรุ๊ป - Life Group Product

You are here

แผนการตลาด นักธุรกิจไลฟ์กรุ๊ป

Lifegroup Marketing Plan

บริษัท ไลฟ์ กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้จดทะเบียนจดทะเบียนดำเนินธุรกิจ แบบ Multi-level marketing ขายตรงหลายระดับชั้น (Stair Step Success) เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2549 อย่างถูกต้องตามกฏหมายและได้ดำเนินธุรกิจด้วยแผน Stair Step Success มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็นแผนการตลาดที่เอื้อประโยชน์ให้กับสมาชิก ได้ดำเนินธุรกิจได้ไม่ยาก มีการสะสมคะแนนไปเรื่อยๆ ไม่ตัดทิ้งรายเดือน ตำแหน่งขึ้นแล้วขึ้นเลย มีการปันผลเริ่มต้นตั้งแต่ 7%-45% ทั้งยังได้รับปันผลการตลาดทั่วประเทศตามตำแหน่งผู้บริหารงานขายระดับสูงอีก 1%-3% การปิดยอดกำหนดไว้ทุกๆ สิ้นเดือน

  • สมาชิกจะได้รับโบนัสปันผล โดยโอนผ่านบัญชี ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารกสิกรไทย ในวันที่ 20 ของเดือนถัดไป, ต่างธนาคาร ในวันที่ 25 ของเดือนถัดไป
  • สมาชิกไลฟ์กรุ๊ปสามารถตรวจสอบยอดโบนัสออนไลน์ได้ด้วยตนเองได้ที่ www.lgicenter.com

เงื่อนไขของการรับโบนัสในแต่ละเดือน สมาชิกจะต้องมีคะแนนส่วนตัว ขั้นต่ำ 900 คะแนน (PV) ทางบริษัทฯ จึงจะประมวณผลโบนัสให้ และยังได้รับสิทธิ์สมัครเข้าร่วมโครงการสวัสดิการไลฟ์กรุ๊ปได้อีกด้วยหากสมาชิกมีคะแนนส่วนตัว 900 คะแนน เป็นประจำทุกเดือน เรียกว่าคุ้มค่าสุดๆ

ขั้นตอนการจ่ายโบนัสของบริษัทฯ จะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่ทางสมาชิกแจ้งไว้ จำนวนเงินต้องไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท หากเงินโบนัสไม่ถึง 1,000 บาท สมาชิกสามารถติดต่อขอรับได้ที่เคาเตอร์ฝ่ายขายสำนักงานใหญ่ และทุกๆ สาขาของบริษัทฯ (ติดต่อขอรับโบนัสภายในระยะเวลา 90 วัน) สมาชิกสามารถให้แม่ทีมติดต่อขอรับโบนัสแทนได้ และอีก 1 ช่องทางสามารถขอติดต่อรับโบนัสกับทาง Middle Point Center ได้ทุกศูนย์ทั่วประเทศ